Cuộc Chiến Giáng Sinh - Jingle All the Way (1996)

Thông tin

Cuộc Chiến Giáng Sinh

Jingle All the Way (1996)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Giáng Sinh/Jingle All the Way Bộ phim kể về Howard Langston là một người nghiện làm việc nệm nhân viên bán hàng, những người không tìm thấy thời gian cho vợ mình, Liz (Rita Wilson), và con trai 9 tuổi của mình, Jamie (Jake Lloyd) - đặc biệt là khi so sánh với cửa sau "superdad "ly hôn, Ted Maltin (Phil Hartman), người liên tục đặt Howard trong một ánh sáng xấu. Sau khi mất tích của Jamie karate lớp tốt nghiệp, Howard giải quyết để chuộc lại lỗi lầm bằng cách hoàn thành cuối cùng của Jamie Giáng sinh muốn: nhận được một con số hành động của Turbo-Man, đồ chơi siêu anh hùng truyền hình dành cho trẻ em phổ biến của tất cả mọi người đang tìm kiếm. Trên đường đi, Howard gặp Myron Larabee (Sinbad), một nhân viên bưu điện ông bố với tham vọng đối thủ, và hai đối thủ cạnh tranh gay gắt sớm trở trong cuộc chạy đua cho con số hành động. Trong tìm kiếm của mình, Howard liên tục chạy vào đốc Alexander Hummell (Robert Conrad), một sĩ quan cảnh sát, người trước đó đã kéo anh qua vì vi phạm giao thông. Sau nhiều lần thất bại để tìm các đồ chơi trong một cửa hàng, Howard cố gắng để mua một Turbo-Man từ một Mall of America Santa (James Belushi) ai thực sự là người lãnh đạo của một ban nhạc của các nhà sản xuất đồ chơi giả. Khi ông cáo buộc Santa phá hoại các giá trị của Giáng sinh, Howard kết thúc trong một cuộc ẩu đả với các băng đảng. Ông đã thoát hiểm trong khi cảnh sát đột kích các kho hàng của họ và nhận ra bằng cách đóng vai một thám tử bí mật.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Giáng Sinh

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Chiến Giáng Sinh , Jingle All the Way , Giáng Sinh , xem phim Jingle All the Way vietsub, Cuộc Chiến Giáng Sinh trọn bộ phim Cuộc Chiến Giáng Sinh Thuyết minh, Cuộc Chiến Giáng Sinh lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Giáng Sinh, Cuộc Chiến Giáng Sinh full HD, watch Jingle All the Way free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color