Cuộc Chiến Đẫm Máu - Lafangey Parindey (2010)

Thông tin

Cuộc Chiến Đẫm Máu

Lafangey Parindey (2010)

6 3 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 126 Phút

  Nội dung phim

Khát vọng là một người chiến thắng trong Hunar Hi Winner, một phần của tài năng có của Ấn Độ, Mumbai dựa trên vận động viên trượt băng Pinky Palkar (Deepika Padukone) được chạy trên một chiếc xe. Cô không sống sót nhưng bị mất tầm nhìn của mình và trở về nhà mẹ góa bụa của cô Tilakwadi dựa trên một người anh em lười biếng, Rakesh; và một em trai, Ganya. Thất vọng thậm chí còn nhiều hơn sau khi đối tác của mình, Ajay, từ bỏ cô, cô vẫn hy vọng sẽ tham gia cuộc thi, và bất ngờ nhận được sự khuyến khích từ một máy bay chiến đấu, Nandan Kamtekar (Neil Nitin Mukesh), không chỉ giúp cô ấy, mà còn trả tiền để điều trị y tế .

  Từ khóa

Cuộc chiến đẫm máu , Lafangey Parindey , xem phim Lafangey Parindey vietsub, Cuộc Chiến Đẫm Máu trọn bộ phim Cuộc Chiến Đẫm Máu Thuyết minh, Cuộc Chiến Đẫm Máu lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Đẫm Máu, Cuộc Chiến Đẫm Máu full HD, watch Lafangey Parindey free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color