Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông - Exodus: Gods and Kings (2014)

Thông tin

Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông

Exodus: Gods and Kings (2014)

7.5 499 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Dựa trên câu chuyện trong kinh thánh xưa, Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông kể về nhân vật huyền thoại Moses và cuộc hành trình vĩ đại đầy cam go của ông dẫn dắt người dân Do Thái thoát khỏi đất nước Ai Cập và sự hà khắc của Pha-ra-ông. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn tài năng Ridley Scott - người từng thành công với những tác phẩm nổi tiếng về thời trung cổ như Gladiator, Kingdom of Heaven. Exodus: Gods and Kings Với sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Christian Bale trong vai người anh hùng Moses, Joel Edgerton trong vai Pha-ra-ông Ramses cùng dàn diễn viên với những cái tên như John Turrurro, Aaron Paul, Sigourney Weaver, Ben Kingsley hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh tái hiện lại một cách sống động thế giới Ai cập cổ đại hùng tráng bậc nhất năm nay.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông

Phim lẻ , Tình Cảm , Thần Thoại , Mỹ

      Từ khóa

    Exodus: Gods and Kings , Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông , xem phim Exodus: Gods and Kings vietsub, Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông trọn bộ phim Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông Thuyết minh, Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông, Cuộc Chiến Chống Pha-Ra-Ông full HD, watch Exodus: Gods and Kings free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color