Cuộc Chiến Chống Apocalypse - X-Men: Apocalypse (2016)

Thông tin

Cuộc Chiến Chống Apocalypse

X-Men: Apocalypse (2016)

7 1194 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 194 Phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Chống Apocalypse/X-Men: Apocalypse Bộ phim kề về Apocalypse là dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Chống Apocalypse

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Chiến Chống Apocalypse , X-Men: Apocalypse , Dị Nhân Cuộc Chiến Chống Apocalypse , xem phim X-Men: Apocalypse vietsub, Cuộc Chiến Chống Apocalypse trọn bộ phim Cuộc Chiến Chống Apocalypse Thuyết minh, Cuộc Chiến Chống Apocalypse lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Chống Apocalypse, Cuộc Chiến Chống Apocalypse full HD, watch X-Men: Apocalypse free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color