Cùng Trở Thành Cớm - Lets Be Cops (2014)

Thông tin

Cùng Trở Thành Cớm

Lets Be Cops (2014)

7.6 749 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Cùng Trở Thành Cớm kể về 2 anh chàng độc thân vui tính, nhưng cuộc sống độc thân của họ đang dần nhàm chán, để thoát khỏi cảnh nhàm chán ấy 2 anh chàng bắt đầu 1 cuộc chơi mới. Let's Be Cops để tham dự lễ hội hóa trang, họ đã chọn cho mình bộ đồng phục cảnh sát dù chỉ là cớm giả nhưng sau buổi tiệc ấy họ bỗng dưng được yêu mến và nổi tiếng. Hàng xóm đã dành cho họ những ánh mắt ngưỡng mộ mà chính họ còn thấy khó hiểu nhưng cũng rất thích thú. Let's Be Cops thế rồi cuộc chơi không dừng lại ở đó và cuộc sống của họ thật sự hết nhàm chán khi họ bị cuốn vào những mạng lưới tội phạm cùng những cánh sát biến chất. Họ buộc phải trở thành những người cảnh sát thực thụ để có thể thực thi công lý mặc dù họ chưa trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào.

  Trailers & Videos

Trailer Cùng Trở Thành Cớm

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Let's Be Cops , Cùng Trở Thành Cớm , xem phim Lets Be Cops vietsub, Cùng Trở Thành Cớm trọn bộ phim Cùng Trở Thành Cớm Thuyết minh, Cùng Trở Thành Cớm lồng tiếng, phim lẻ Cùng Trở Thành Cớm, Cùng Trở Thành Cớm full HD, watch Lets Be Cops free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color