Cung Thủ Siêu Phàm - War Of The Arrows (2011)

Thông tin

Cung Thủ Siêu Phàm

War Of The Arrows (2011)

8.4 135 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Cung Thủ Siêu Phàm 13 năm sau khi Vua Injo Revolt, triều đại Chosun bị tấn công bởi nhà Chung của Trung Quốc. Một người thanh niên trẻ tuổi tên là Na-Mi đang tìm cách giải cứu em gái thì bị Jushinta, chiến binh dũng mãnh của nhà Chung cùng một toán người độc ác truy đuổi. Na-Mi có thời gian một ngày để giải cứu em gái mình trước khi cô được đưa đi để làm nô lệ. Khi Na-Mi tìm thấy em gái mình cũng là lúc Jushinta xuất hiện và một trận chiến khốc liệt giữa hai chiến binh mạnh mẽ nhất nổ ra.

  Trailers & Videos

Trailer Cung Thủ Siêu Phàm

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hàn Quốc

      Từ khóa

    cung thủ siêu phàm , War Of The Arrows , xem phim War Of The Arrows vietsub, Cung Thủ Siêu Phàm trọn bộ phim Cung Thủ Siêu Phàm Thuyết minh, Cung Thủ Siêu Phàm lồng tiếng, phim lẻ Cung Thủ Siêu Phàm, Cung Thủ Siêu Phàm full HD, watch War Of The Arrows free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color