Cung Sư Huyền Thoại - Judge Archer (2016)

Thông tin

Cung Sư Huyền Thoại

Judge Archer (2016)

6.1 95 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Cung Sư Huyền Thoại/Judge Archer 2016 Thời thiếu niên Song Hỷ đã chính mắt nhìn thấy tỉ tỉ của mình gặp nạn, trong lòng Song Hỷ luôn bị ám ảnh bởi ký ức này. Bất ngờ Song Hỷ được thừa kế tiễn thuật cao siêu và trở thành một cao thủ trong võ lâm, với tên gọi Liễu Bạch Viên. Hai mỹ nhân là Nhị Đông và Nguyệt Nha Hồng với những mục đích khác nhau đã tiếp cận Liễu Bạch Viên, khiến anh rơi vào mối tình không rõ ràng với hai người con gái. Sau khi mọi âm mưu đều lộ chân tướng, Liễu Bạch Viên đã cùng với Khuông Nhất Dân, hai vị cao thủ võ lâm chiến đấu một trận sinh tử, cuối cùng Liễu Bạch Viên chiến thắng và trở thành tiễn thủ huyền thoại.

  Từ khóa

Cung Sư Huyền Thoại , Judge Archer , xem phim Judge Archer vietsub, Cung Sư Huyền Thoại trọn bộ phim Cung Sư Huyền Thoại Thuyết minh, Cung Sư Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Cung Sư Huyền Thoại, Cung Sư Huyền Thoại full HD, watch Judge Archer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color