Cửa Hàng Hạnh Phúc - Happiness For Sale (2013)

Thông tin

Cửa Hàng Hạnh Phúc

Happiness For Sale (2013)

4 6 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Cửa Hàng Hạnh Phúc/Happiness For Sale Bộ phim kể về Mi Na một nhân viên thu thuế tại Seoul từ lâu đã không muốn quay về thị trấn nhỏ bé Mu Ju, nơi chỉ còn người bố đang sống qua ngày nhờ vào cửa hàng tạp hóa nhỏ. Nhưng khi nhiều việc không hay đã xảy đến với cô: bị mất việc, bạn trai lừa dối, bố lại phải nhập viện, Mi Na dù không muốn cũng phải quay về quê nhà để thu xếp mọi việc ở đây. Cô quay trở lại Mu Ju với quyết tâm trang hoàng lại cửa hàng để bán quách cho xong. Thế nhưng cuộc đời cô đã thay đổi khi cô gặp được Kang Ho (Bong Tae Gyu), một thầy giáo tiểu học tại thị trấn hẻo lánh này.

  Từ khóa

Cửa Hàng Hạnh Phúc , Happiness For Sale , xem phim Happiness For Sale vietsub, Cửa Hàng Hạnh Phúc trọn bộ phim Cửa Hàng Hạnh Phúc Thuyết minh, Cửa Hàng Hạnh Phúc lồng tiếng, phim lẻ Cửa Hàng Hạnh Phúc, Cửa Hàng Hạnh Phúc full HD, watch Happiness For Sale free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color