Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (2013)

Thông tin

Cú Đáp Hoàn Hảo

Take Off (2013)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 137 phút

  Nội dung phim

Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off dựa trên câu truyện thể thao có thật khá cảm động, về những con người đã biến cái không thể thành có thể. Vào năm 1996, một đội nhảy cầu ván trượt quốc gia được thành lập khẩn cấp nhằm dự giải ở Olympic. Bang Jong-sam từng là thầy hướng dẫn trượt tuyết cho trẻ em được chỉ định làm huấn luyện viên. Ban đầu anh từ chối trở thành đại diện cho “đất nước đã bỏ rơi anh” nhưng anh đã bị thuyết phục bởi nếu trở thành vận động viên quốc gia thì sẽ có cơ hội xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và tìm được mẹ đẻ của mình. Mời các bạn đón xem trong phim Cú Đáp Hoàn Hảo.

  Trailers & Videos

Trailer Cú Đáp Hoàn Hảo

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Cú Đáp Hoàn Hảo , Take Off , xem phim Take Off vietsub, Cú Đáp Hoàn Hảo trọn bộ phim Cú Đáp Hoàn Hảo Thuyết minh, Cú Đáp Hoàn Hảo lồng tiếng, phim lẻ Cú Đáp Hoàn Hảo, Cú Đáp Hoàn Hảo full HD, watch Take Off free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color