Công Viên Kỷ Jura 2 - Jurassic Park 2 : The Lost World (1997)

Thông tin

Công Viên Kỷ Jura 2

Jurassic Park 2 : The Lost World (1997)

8.4 1263 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Công Viên Kỷ Jura 2/Jurassic Park 2 : The Lost World Bộ phim được quay dưới định dạng 3D nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thực và sâu sắc hơn. Phim ban đầu được dự kiến công chiếu vào ngày 13/6/2014, đúng dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt tập đầu tiên của bộ phim này. Tuy nhiên, do một số trục trặc mà hãng Universal Pictures quyết định dời lịch lại đến 12/6/2015.Phần tiếp theo về loạt phim ăn khách Công viên kỷ Jura có tên Jurassic World vừa mới tung Trailer chính thức, mặc dù trên trang Facebook của phim có thông báo là 2 ngày nữa mới ra mắt Trailer nhưng sáng nay họ đã cho ra sớm hơn dự kiến mang đến cho người xem về một bộ phim dự đoán sẽ đầy khiếp sợ, kịch tính và tuyệt vời. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về nội dung phim nhưng thông qua video chúng ta có thể thấy mở đầu là hai anh em trẻ tuổi tham gia một chuyến đi đến công viên khủng long và người mẹ nói đùa rằng "Nếu có cái gì đó đuổi theo các con ... hãy chạy ngay!" ("If something chases you… run!" ) - báo hiệu một chuyến đi đầy rủi ro. Tiếp theo người xem được tham quan một công viên như Disney Land rất nhiều các loại khủng long khách nhau, tại đây cuộc hỗn loạn sẽ bắt đầu.

  Trailers & Videos

Trailer Công Viên Kỷ Jura 2

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Jurassic World , Công viên kỉ Jura , Công Viên Kỉ Jura 2 , Jurassic Park 2 : The Lost World , xem phim Jurassic Park 2 : The Lost World vietsub, Công Viên Kỷ Jura 2 trọn bộ phim Công Viên Kỷ Jura 2 Thuyết minh, Công Viên Kỷ Jura 2 lồng tiếng, phim lẻ Công Viên Kỷ Jura 2, Công Viên Kỷ Jura 2 full HD, watch Jurassic Park 2 : The Lost World free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color