Cổng Trời 3 - Stargate: Continuum (2008)

Thông tin

Cổng Trời 3

Stargate: Continuum (2008)

7.6 34 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Năm 2077, quyền lực tối cao tại Canada nằm trong tay Hội Đồng Cấp Cao - một chế độ độc quyền sau khi Nhà nước dân chủ bị sụp đổ. Một nhóm tự xưng là "Liberate" muốn đòi lại quyền tự do vì chúng cho rằng, Hội Đồng đã biến con người thành nô lệ. Với ý định thôn tính quá khứ để nắm giữ tương lai, chúng đã quay ngược thời gian bằng một vụ nổ trong buổi hành hình. Nhưng điều chúng không bao giờ có thể nghĩ tới, đó là chúng đã vô tình đưa Kiera Cameron - Cảnh vệ của Ủy Ban Bảo vệ Thành Phố Vancouver về quá khứ năm 2012. Nhiệm vụ của Kiera là phải khiến cho lịch sử xảy ra theo đúng những gì đã viết, như vậy cô mới có thể cứu được tương lai nhân loại, cũng như chính gia đình và bản thân mình.

 
 

  Từ khóa

Cổng Trời 3 , Stargate Continuum , xem phim Stargate: Continuum vietsub, Cổng Trời 3 trọn bộ phim Cổng Trời 3 Thuyết minh, Cổng Trời 3 lồng tiếng, phim lẻ Cổng Trời 3, Cổng Trời 3 full HD, watch Stargate: Continuum free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color