Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử - The Rise Of A Tomboy (2016)

Thông tin

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử

The Rise Of A Tomboy (2016)

5.8 167 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử 2016/The Rise Of A Tomboy xoay quanh nữ chính Hà Tu Vũ (Triệu Lệ Dĩnh đóng) không còn là cô nàng Sam Sam ngốc nghếch nữa mà trong bộ phim này Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở thành một “nữ hán tử” đúng nghĩa với trí thông minh hơn người, trở thành một thiên tài toán học, mọi người đều ngưỡng mộ, luôn xử lý việc bằng những con số cứng nhắc và khô khan, định nghĩa tình yêu bằng công thức toán học cho đến khi gặp được tình yêu đích thực của mình. Trương Hàn cũng lột bỏ hình tượng “Đại boss” lạnh lùng để hoá thân thành nhà soạn nhạc tài ba Diệp Tư Dật sở hữu vẻ ngoài điển trai, thông minh, sống theo cảm xúc và trọng tình cảm. Hai người sẽ tạo nên một cặp đôi mang tính cách và quan niệm tình yêu trái ngược hoàn toàn với mối tình đẹp trong phim không thua kém gì “Sam Sam đến rồi”.

  Từ khóa

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử , The Rise Of A Tomboy , xem phim The Rise Of A Tomboy vietsub, Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử trọn bộ phim Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử Thuyết minh, Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử lồng tiếng, phim lẻ Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử, Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử full HD, watch The Rise Of A Tomboy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color