Công Nghệ Nguy Hiểm - I.T. (2016)

Thông tin

Công Nghệ Nguy Hiểm

I.T. (2016)

6.3 499 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Công Nghệ Nguy Hiểm (I.T.) Mike Regan dường như là một người đàn ông hoàn hảo khi có tất cả mọi thứ trong tay: một gia đình hạnh phúc, một ngôi nhà thông minh hiện đại bậc nhất, và một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy bay riêng. Mọi thứ tưởng như vô cùng lý tưởng cho đến một ngày con gái ông bị theo dõi, các thiết bị điện tử trong ngôi nhà bị đột nhập và tình thế trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Và người đứng sau tất cả những việc này chính là người quản lý IT của mình là Ed Porter mà Mike vô cùng tin tưởng. - Với đầu óc của một kĩ sư IT hàng đầu cùng sự hận thù của mình, Ed Porter đã khiến cả gia đình và sự nghiệp Mike rơi vào vòng nguy hiểm khi hắn ta theo dõi nhất cử nhất động của Mike. Liệu mọi việc sẽ trở nên rắc rối thế nào khi toàn bộ thông tin mật sẽ được phát tán chỉ sau một cú nhấp chuột? - Cuộc đấu trí giữa Mike và tên IT sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, lo lắng xem lẫn kịch tính.

  Từ khóa

Công Nghệ Nguy Hiểm , I.T. , xem phim I.T. vietsub, Công Nghệ Nguy Hiểm trọn bộ phim Công Nghệ Nguy Hiểm Thuyết minh, Công Nghệ Nguy Hiểm lồng tiếng, phim lẻ Công Nghệ Nguy Hiểm, Công Nghệ Nguy Hiểm full HD, watch I.T. free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color