Công Chúa Và Chàng Ếch - The Princess and the Frog (2009)

Thông tin

Công Chúa Và Chàng Ếch

The Princess and the Frog (2009)

6 140 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Lấy bối cảnh ở thành phố New Orleans, bộ phim kể về chuyện tình giữa chàng hoàng tử Naveen xứ Maldonia và cô bồi bàn trẻ tên Tiana. Chàng hoàng tử vô tình rơi vào lời nguyền khủng khiếp của tên thầy pháp độc ác Facilier và biến thành... ếch. Nhưng khi anh hôn Tiana để có thể trở lại thành người như trong truyện cổ tích thì chính Tiana cũng hóa thành ếch. Bây giờ, cả hai người phải lên đường tìm kiếm bà phù thủy Odie 200 tuổi xin giải phép để trở lấy lại hình hài ban đầu.

  Trailers & Videos

Trailer Công Chúa Và Chàng Ếch

Phim lẻ , Hài hước , Hoạt Hình , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Công Chúa Và Chàng Ếch , The Princess and the Frog , xem phim The Princess and the Frog vietsub, Công Chúa Và Chàng Ếch trọn bộ phim Công Chúa Và Chàng Ếch Thuyết minh, Công Chúa Và Chàng Ếch lồng tiếng, phim lẻ Công Chúa Và Chàng Ếch, Công Chúa Và Chàng Ếch full HD, watch The Princess and the Frog free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color