Công Chúa Ngọc Trai - Barbie: The Pearl Princess (2014)

Thông tin

Công Chúa Ngọc Trai

Barbie: The Pearl Princess (2014)

8.2 776 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 73 Phút

  Nội dung phim

Lumina là một nàng tiên cá luôn mơ ước được trở thành công chúa. Từ lâu cô đã có một khả năng kỳ diệu là làm cho ngọc trai nhảy múa và phát sáng. Một ngày nọ, Lumina cùng người bạn thân nhất của mình là Kuda, chú cá ngựa màu hồng, đặt chân vào một cuộc phiêu lưu đến Vương quốc Người cá hùng vĩ. Tại đây, cô đã sử dụng khả năng của mình để giúp bạn bè chuẩn bị cho Vũ hội Hoàng gia. Sau đó, Lumina phát hiện ra rằng những viên ngọc trai kỳ diệu chính là chìa khóa mở ra số phận thực sự của cô và cứu lấy vương quốc.

  Từ khóa

Công Chúa Ngọc Trai , Barbie: The Pearl Princess , xem phim Barbie: The Pearl Princess vietsub, Công Chúa Ngọc Trai trọn bộ phim Công Chúa Ngọc Trai Thuyết minh, Công Chúa Ngọc Trai lồng tiếng, phim lẻ Công Chúa Ngọc Trai, Công Chúa Ngọc Trai full HD, watch Barbie: The Pearl Princess free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color