Con Thuyền Cứu Thế - All Creatures Big and Small (2015)

Thông tin

Con Thuyền Cứu Thế

All Creatures Big and Small (2015)

8.6 314 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Ooops! Noah is Gone sẽ đưa chúng ta đến với cha con Dave và Finny, một loài vật rất vụng về, cục mịch và cũng chính là loài duy nhất không được lên con thuyền cứu thế Noah khi cơn lũ tận thế đã gần kề. Họ lén lúc lên thuyền nhờ sự giúp đỡ của hai mẹ con Hazel và Leah và nghĩ mình đã an toàn cho đến khi hai đứa trẻ bị rơi khỏi con thuyền. Giờ đây Finny và Leah phải tự chống chọi với cơn lũ và những kẻ săn mồi, còn cha mẹ chúng, Dave và Hazel phải hợp tác với nhau để quay con thuyền lại cứu lấy con của mình. Sẽ là một chuyến ra khơi không thuận buồm xuôi gió đây.

  Trailers & Videos

Trailer Con Thuyền Cứu Thế

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    all creatures big and small , con thuyền cứu thế , xem phim All Creatures Big and Small vietsub, Con Thuyền Cứu Thế trọn bộ phim Con Thuyền Cứu Thế Thuyết minh, Con Thuyền Cứu Thế lồng tiếng, phim lẻ Con Thuyền Cứu Thế, Con Thuyền Cứu Thế full HD, watch All Creatures Big and Small free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color