Con Rết Người 2 - The Human Centipede II (2011)

Thông tin

Con Rết Người 2

The Human Centipede II (2011)

6.3 380 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Martin là một kẻ cô độc đang sống cùng với mẹ trong một ngôi nhà lạnh lẽo. Hắn làm việc vào ban đêm và là một nhân viên bảo vệ trong một khu đậu xe dưới lòng đất. Để thoát khỏi sự tồn tại ảm đạm của mình, Martin làm đánh mất mình trong một thế giới tưởng tượng theo bộ phim kinh dị The Human Centipede (phần đầu tiên), trong đó hắn tôn sùng các kỹ năng phẫu thuật của Tiến sĩ tài năng Heiter, có kiến thức về hệ thống tiêu hóa của con người đã truyền cảm hứng cho Martin để thử làm những thứ không thể tưởng tượng được.

  Trailers & Videos

Trailer Con Rết Người 2

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Con Rết Người 2 , The Human Centipede II , xem phim The Human Centipede II vietsub, Con Rết Người 2 trọn bộ phim Con Rết Người 2 Thuyết minh, Con Rết Người 2 lồng tiếng, phim lẻ Con Rết Người 2, Con Rết Người 2 full HD, watch The Human Centipede II free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color