Con Nhộng - The Chrysalis (2013)

Thông tin

Con Nhộng

The Chrysalis (2013)

6.4 805 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bộ phim “Hận Tình – The Chrysalis 2013 (HD)” Trong tình yêu có rất nhiều cảm giác..những vị ngọt,vị đáng của nó luôn mang lại cho cuộc sống nhiều sự mới mẻ.The Chrysalis là một bộ film như vậy. Thuộc thê loại kinh dị bộ phim là câu chuyện vè sự trả thù của người bạn gái khi người yêu mình phản bội. Mời các bạn thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật những bộ phim tâm lý – tình cảm của điện ảnh trung quốc năm 2013, chúc các bạn có những giây phút xem phim thật vui vẻ nhé.

3 tháng sau khi bị bắt cóc, cô gái trẻ tỉnh dậy và phát hiện mình đang nằm ở lề đường mà không còn một chút kí ức nào về những chuyện đã xảy ra. Người bạn trai bấy lâu cô tin tưởng cũng đã phản bội. Quá đau khổ, cô gái bắt đầu lên kế hoạch trả thù kẻ bội tình.

  Trailers & Videos

Trailer Con Nhộng

Phim lẻ , Kinh dị , Trung Quốc

      Từ khóa

    Con Nhộng , The Chrysalis , xem phim The Chrysalis vietsub, Con Nhộng trọn bộ phim Con Nhộng Thuyết minh, Con Nhộng lồng tiếng, phim lẻ Con Nhộng, Con Nhộng full HD, watch The Chrysalis free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color