Cơn Mưa Thịt Viên 2 - Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2013)

Thông tin

Cơn Mưa Thịt Viên 2

Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2013)

8.8 401 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Cơn Mưa Thịt Viên 2 Khi đến nơi lại Swallow Falls, họ nhận thấy rằng một môi trường rừng như đã mọc trùm lấp đảo. Tim ở lại phía sau trong khi Flint và những người khác điều tra, tìm kiếm một môi trường sống rộng lớn thức ăn gia súc sống được gọi là foodimals và đáp ứng một quả dâu tây dễ thương tên là Barry ( tên là Sam ) . Tim , tìm kiếm thức ăn tại cửa hàng bị bỏ rơi giải quyết của mình, gặp một gia đình của dưa chua hình người và trái phiếu với họ bằng cách câu cá. Chester phát hiện ra rằng Flint cho phép bạn bè của mình tham gia với mình trên nhiệm vụ , vì vậy ông đi đến các hòn đảo với Barb , bị thất vọng và quyết tâm để phân biệt chúng . Flint sau đó tìm thấy trong phòng thí nghiệm cũ của mình và phát minh ra một thiết bị để tìm FLDSMDFR . Sau khi thoát khỏi một cuộc tấn công Tacodile , Sam thông báo rằng foodimal được bảo vệ gia đình của mình , và bắt đầu nghi ngờ Chester là đến không có những nỗ lực để thuyết phục good.Sam Flint để phụ tùng các foodimals , nhưng Flint có ý định làm cho Chester tự hào . Sam rời trong sự tức giận , và các bạn khác Flint đi với cô ấy (bao gồm cả Steve ) . Trong rừng rậm, Manny khẳng định những nghi ngờ của Sam khi ông đảo ngược các biểu tượng sống Corp tiết lộ rằng nó là trong thực tế "Evil Corp " . Ngoài ra, Sam chứng tỏ foodimals có nghĩa là không có hại bởi thuần hóa một Cheespider . Khi nhận ra ý định của Chester , nhóm sau đó phục kích bởi các nhân viên Ác Corp .

  Từ khóa

Cơn Mưa Thịt Viên 2 , Cloudy with a Chance of Meatballs 2 , xem phim Cloudy with a Chance of Meatballs 2 vietsub, Cơn Mưa Thịt Viên 2 trọn bộ phim Cơn Mưa Thịt Viên 2 Thuyết minh, Cơn Mưa Thịt Viên 2 lồng tiếng, phim lẻ Cơn Mưa Thịt Viên 2, Cơn Mưa Thịt Viên 2 full HD, watch Cloudy with a Chance of Meatballs 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color