Cớm Tập Sự - Ride Along 2 (2016)

Thông tin

Cớm Tập Sự

Ride Along 2 (2016)

7.1 146 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cớm Tập Sự/Ride Along 2 Bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh nhân vật Ben lúc này đã là một viên cảnh sát đầy nhiệt tình ở Atlanta nhưng vẫn giữ nguyên bản tính hậu đậu đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cô nàng nóng bỏng Angela. Là em gái của James một trong những cảnh sát siêu hạng nhất Atlanta, Angela đã gắng thuyết phục anh trai mình cho phép người yêu tham gia những nhiệm vụ mật để cùng tham gia phá án. Những tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây bởi Ben lúc nào cũng tiềm ẩn rủi ro đánh hỏng mọi chuyện.

  Trailers & Videos

Trailer Cớm Tập Sự

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Cớm Tập Sự , Ride Along 2 , Bộ Đôi Cảnh Sát 2 , xem phim Ride Along 2 vietsub, Cớm Tập Sự trọn bộ phim Cớm Tập Sự Thuyết minh, Cớm Tập Sự lồng tiếng, phim lẻ Cớm Tập Sự, Cớm Tập Sự full HD, watch Ride Along 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color