Cớm Học Đường 2 - 22 Jump Street (2014)

Thông tin

Cớm Học Đường 2

22 Jump Street (2014)

7.6 597 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 Phút

  Nội dung phim

Cớm Học Đường 2/22 Jump Street là bộ phim hài hành động, hình sự tội phạm Mỹ 2014 của đạo diễn Phil Lord, Chris Miller. Bộ phim xoay quanh hai anh chàng cớm nổ lực chân thành nhưng khá vụng về và thiếu chuyên nghiệp, Morton Schmidt (Jonah Hill) và Greg Jenko (Channing Tatum). Thất bại nối tiếp thất bại, nhiệm vụ để cứu vãn nghề nghiệp của hai anh ấy là là lần theo manh mối để tìm kiếm các nhà phân phối một loại thuốc chết người gọi là WhyPhy trong một trường đại học. Trong cuộc chiến chống lại nạn buôn bán ma túy, người có tình yêu, người bị vinh quang làm mờ mắt, liệu họ có quên đi nhiệm vụ và quên luôn mất tình bạn đậm sâu của chính mình? Kể từ ấy, những tình huống dở khóc dở cười diễn ra một cách dồn dập không kém gì "21 Jump Street". Sẽ là một bộ phim thích hợp nếu như bạn cần được cười sảng khoái và thư giãn.

  Từ khóa

22 jump street , cớm học đường 2 , xem phim 22 Jump Street vietsub, Cớm Học Đường 2 trọn bộ phim Cớm Học Đường 2 Thuyết minh, Cớm Học Đường 2 lồng tiếng, phim lẻ Cớm Học Đường 2, Cớm Học Đường 2 full HD, watch 22 Jump Street free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color