Hai Con Thỏ - 2 Coelhos (2012)

Thông tin

Hai Con Thỏ

2 Coelhos (2012)

4.9 71 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Edgar là một người đàn ông chững chạc, gần 30 tuổi, anh sống trong một xã hội chỉ có quyền lực, tham nhũng tại Brazil và trừng trị những kẻ trốn thuế của nhà nước.Tội phạm, bạo lực ngày càng gia tăng và có tổ chức, ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân nơi đó. Với sự hỗ trợ công nghệ và trí óc của mình, Edgar đã vạch ra một kế hoạch tuyệt vời, dùng chính lòng tham vô đáy của kẻ xấu để tiêu diệt chúng.Khi cốt truyện mở ra, chúng ta sẽ biết thêm về quá khứ đen tối của mỗi nhân vật và Edgar là mảnh ghép nối các chi tiết lại với nhau thêm phần thú vị.

  Trailers & Videos

Trailer Coelhos

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

  • Trailer Hai Con Thỏ

  Từ khóa

Coelhos , Hai Con Thỏ , xem phim 2 Coelhos vietsub, Hai Con Thỏ trọn bộ phim Hai Con Thỏ Thuyết minh, Hai Con Thỏ lồng tiếng, phim lẻ Hai Con Thỏ, Hai Con Thỏ full HD, watch 2 Coelhos free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color