Cocktail Tình Yêu - Cocktail (2012)

Thông tin

Cocktail Tình Yêu

Cocktail (2012)

7 1099 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 144 phút

  Nội dung phim

Cocktail xoay quanh ba nhân vật, Gautam là người đào hoa, tán tỉnh mọi cô gái mà anh ta gặp. Meera là cô gái xinh đẹp đến London từ Delhi cho một khởi đầu mới. Veronica là cô nàng gợi cảm, có phần hơi hư hỏng và yêu thích tiệc tùng và uống rượu. Mặc cho sự khác biệt của mỗi người, cả ba vô tình trở thành bạn thân và bắt đầu sống chung với nhau. Mọi thứ dường như thật hoàn hảo cho đến khi tình bạn trở nên khó hiểu và tình yêu trở nên phức tạp! Cocktail là một câu chuyện hiện đại về tình bạn và tình yêu lãng mạn và mang đến câu hỏi liệu có sự tồn tại của tình bạn khi không có tình yêu và ngược lại ... vì vậy nếu bạn được lựa chọn, bạn sẽ chọn như thế nào?

  Trailers & Videos

Trailer Cocktail Tình Yêu

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Ấn Độ

  • Trailer Cocktail Tình Yêu

  Từ khóa

Cocktail Tình Yêu , Cocktail , xem phim Cocktail vietsub, Cocktail Tình Yêu trọn bộ phim Cocktail Tình Yêu Thuyết minh, Cocktail Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Cocktail Tình Yêu, Cocktail Tình Yêu full HD, watch Cocktail free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color