Cô Vợ Ma - Nang Nak (1999)

Thông tin

Cô Vợ Ma

Nang Nak (1999)

8 8 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Trong một ngôi làng nông thôn phía tây Bangkok , Mek ( Winai Kraibutr ) được nhập ngũ và được gửi đến chiến đấu trong chiến tranh ( 1831-1834 ) Xiêm - Việt Nam. Ông đã để lại phía sau vợ mang thai tuổi vị thành niên , Nak ( Intira Jaroenpura ) . Mek bị thương và hầu như không tồn tại. Cuối cùng, ông trở về nhà với người vợ yêu quý của mình và con em của họ .
Một poster cho năm 1999 Thái ma kinh dị, Nang Nak .
Một lần người bạn và thấy Mek sống chung với Nak . Dân làng, biết rằng cô đã qua đời tháng trước đó, nhận ra Mek là say mê của ma cô. Nhưng những người cố gắng để nói cho anh ta bị giết bởi ma Nak trong đêm, tuyệt vọng để ở lại với chồng. Khi đối mặt với Mek Nak về những tin đồn , cô đã nói dối rằng người dân không thích cô sau khi ông rời cho chiến tranh. Cô tuyên bố họ cũng đang nói dối về con trai của họ không phải là Mek của . Mek tin của mình và lông mi ra tại bất cứ ai nói với anh cô đã chết.
Một đêm, cuối cùng phát hiện ra Mek sự thật. Sau khi bò dưới ngôi nhà của họ để lấy một mục, ông vấp một cái gì đó gắn bó từ đất. Tò mò, anh đào nó lên và tìm thấy một xác chết và bắt đầu tự hỏi tại sao Nak luôn khiến anh không thể đi xuống đó. Khi anh nhìn lên qua creaks của sàn gỗ nhìn thấy Nak ngồi và chải tóc . Cô đánh rơi chiếc lược thông qua một lung lay và cánh tay mở rộng để lấy nó. Mek bịt miệng của mình, vì vậy cô sẽ không nghe anh ta la hét và tiếp tục xem Nak . Nak nhặt bé khóc cô và Mek thấy rằng con trai của họ cũng là một xác chết. Nó đã được tiết lộ thông qua một loạt các cảnh hồi tưởng rằng Nak đã có một sinh khó khăn và cả mẹ và con đã chết vì biến chứng. Mek chạy trốn trong sợ hãi đến ngôi đền địa phương để giấu . Nak sau anh ta và cố gắng để giành chiến thắng anh ta trở lại , nhưng anh quá sợ hãi của cô. Dân làng đã cố gắng lái xe ra Nak , đốt nhà của mình và cuối cùng triệu tập một chuyên gia trừ quỷ . Nak từ chối để lại trừ khi Mek trở lại của cô. Lời cầu xin Mek với cô ấy để lại cho Netherworld . Anh yêu cô , nhưng họ không thể ở bên nhau kể từ khi cô đã chết. Ông nói với cô rằng ông sẽ cắt tóc của mình và trở thành một nhà sư để cầu nguyện cho tội lỗi của mình và cho phép tinh thần của mình để tìm hòa bình. Cô vẫn từ chối.
Tu sĩ của vương quốc được tôn trọng nhất của Phật giáo, ( Somdej Toh ) , đến và chia tay đầy nước mắt trong một Nak ăn năn , để lại chồng cho cuộc sống này . Somdej Toh có trung tâm của trán cắt ra, do đó giải phóng tinh thần của mình, và làm cho một chiếc trâm tráng của nó . Phần kết nói sau nó đã thuộc quyền sở hữu của Hoàng gia của ông Hoàng thân Hoàng tử Chumbhorn Ketudomsak . Nó đã được sau đó được truyền lại cho các thế hệ và chủ sở hữu không biết hiện tại của nó.

  Từ khóa

Cô Vợ Ma , Nang Nak , xem phim Nang Nak vietsub, Cô Vợ Ma trọn bộ phim Cô Vợ Ma Thuyết minh, Cô Vợ Ma lồng tiếng, phim lẻ Cô Vợ Ma, Cô Vợ Ma full HD, watch Nang Nak free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color