Cô Vợ Bất Đắc Dĩ - Wonderful Nightmare (2015)

Thông tin

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ

Wonderful Nightmare (2015)

6.1 327 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ /Wonderful Nightmare Bộ phim kể về Miss Wife trước tiên là hai cái tên Song Seung Heon và Uhm Jung Hwa. Họ đều là hai diễn viên nổi tiếng nhưng sẵn sàng rũ bỏ hình tượng mỹ nữ, mỹ nam để trở thành nhân vật hoàn toàn mới mẻ. Song Seung Heon hóa thân thành Sung Hwan, một người chồng ngốc, sống với cô vợ “đặc biệt”. Đó là Yeon Woo (do Uhm Jung Hwa thủ vai), một nữ luật sư tài giỏi nhưng qua đời và có cơ hội sống tiếp trong một thân phận khác là người vợ nội trợ. Dù trước đó chưa từng kết hôn và làm việc nhà nhưng Yeon Woo đã dần thích ứng và cảm thấy vui vẻ với số phận mới.

  Từ khóa

Cô Vợ Bất Đắc Dĩ , Wonderful Nightmare , xem phim Wonderful Nightmare vietsub, Cô Vợ Bất Đắc Dĩ trọn bộ phim Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Thuyết minh, Cô Vợ Bất Đắc Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Cô Vợ Bất Đắc Dĩ, Cô Vợ Bất Đắc Dĩ full HD, watch Wonderful Nightmare free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color