Cổ Tích Trong Nhà Giam - Fairy in a Cage (1977)

Thông tin

Cổ Tích Trong Nhà Giam

Fairy in a Cage (1977)

7.3 1231 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 70 phút

  Nội dung phim

Cổ Tích Trong Nhà Giam Trong Thế chiến II, các chuyên chế Thẩm phán Murayama sử dụng sức mạnh quân sự của mình để bỏ tù và tra tấn những người vô tội. Bị nghi ngờ giúp đỡ một phong trào chống chính phủ, Namiji Kikushima bị bắt, cùng với một diễn viên kịch kabuki địa phương. Bất lực và không thể thoát khỏi, cả hai là đối tượng của một loạt các cuộc tra tấn bao gồm cả làm nô lệ. Bởi vì sự độc ác của Murayama mà một quân sĩ mới nhập ngũ - Taoka muốn giải thoát các tù nhân. Ngài yêu thương Namiji và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp đỡ cô ấy, thậm chí là phản bội quân đội.

  Từ khóa

Cổ Tích Trong Nhà Giam , Fairy in a Cage , xem phim Fairy in a Cage vietsub, Cổ Tích Trong Nhà Giam trọn bộ phim Cổ Tích Trong Nhà Giam Thuyết minh, Cổ Tích Trong Nhà Giam lồng tiếng, phim lẻ Cổ Tích Trong Nhà Giam, Cổ Tích Trong Nhà Giam full HD, watch Fairy in a Cage free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color