Cổ Tích Cá Heo 2 - The Dolphin Tale 2 (2014)

Thông tin

Cổ Tích Cá Heo 2

The Dolphin Tale 2 (2014)

7.8 39 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Cổ Tích Cá Heo 2 là một bộ phim điện ảnh tình cảm do Charles Martin Smith làm đạo diễn phụ trách sản xuất, ngoài ra phim còn hợp tác cùng các diễn viên nổi bật như là Morgan Freeman, Ashley Judd, Mae Whitman, Harry Connick Jr., Cameron Boyce, Zachary Gordon, Spencer Breslin, Kris Kristofferson, Nathan Gamble, Julia Winter, Austin Stowell, Caitlin Gerard, Juliana Harkavy, Cozi Zuehlsdorff, Austin Highsmith....Nội dung bộ phim sẽ tiếp nối phần 1 trước đó sau khi chú cá heo tên là Winter được cứu sống bởi cậu bé Sawyer Nelson. Winter được tìm thấy trôi dạt trên bờ biển và bị cụt 1 đuôi do va phải bánh lái của thuyền câu, Nelson tìm thấy và đem về chữa trị cho Winter, tiến sĩ Cameron là bạn thân thiết của cậu bé đã chế tạo một cái đuôi nhân tạo và giúp cho Winter có thể bơi lại bình thường. Sống với con cá heo già khác là Panama trong một bể chứa được một thời gian Panama chết, nhận thấy tầm nghiêm trọng khi biết rằng cá heo là loài sống bầy đàn và không thể sống đơn độc, các nhân viên đã điều chuyển Winter đến một thủy cung khác và ra sức giúp đỡ Winter hòa nhập với đàn mới. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Cổ Tích Cá Heo 2 này.

  Trailers & Videos

Trailer Cổ Tích Cá Heo 2

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    The Dolphin Tale 2 , Cổ Tích Cá Heo 2 , xem phim The Dolphin Tale 2 vietsub, Cổ Tích Cá Heo 2 trọn bộ phim Cổ Tích Cá Heo 2 Thuyết minh, Cổ Tích Cá Heo 2 lồng tiếng, phim lẻ Cổ Tích Cá Heo 2, Cổ Tích Cá Heo 2 full HD, watch The Dolphin Tale 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color