Cô Thực Tập Quyến Rũ - Hot for Teacher (2006)

Thông tin

Cô Thực Tập Quyến Rũ

Hot for Teacher (2006)

6.7 244 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cô Thực Tập Quyến Rũ Cô giáo Ji-Young được điều về nhận công tác tại một trường nam sinh. Sự việc sẽ chẵng có gì nếu Ji-Young bình thường như mọi người khác. Thế nhưng ông trời phú cho Ji-Young một cơ thể hoàn hảo, ba vòng nóng bỏng chuẩn đến từng chi tiết. Chính điều này làm việc dạy và học ở trường đảo lộn tất cả. Học sinh và thầy giáo đều muốn được tiếp cận với Ji-Young và tất cả đều có một ham muốn chung... Rất nhiều những tình huống hài hước hấp dẫn hứa hẹn sẽ có các bạn những tràng cười sảng khoái cộng thêm no mắt nữa.

  Từ khóa

Hot for Teacher , Cô Thực Tập Quyến Rũ , xem phim Hot for Teacher vietsub, Cô Thực Tập Quyến Rũ trọn bộ phim Cô Thực Tập Quyến Rũ Thuyết minh, Cô Thực Tập Quyến Rũ lồng tiếng, phim lẻ Cô Thực Tập Quyến Rũ, Cô Thực Tập Quyến Rũ full HD, watch Hot for Teacher free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color