Cờ Thái Cực Bay Cao - Taegukgi The Brotherhood Of War (2004)

Thông tin

Cờ Thái Cực Bay Cao

Taegukgi The Brotherhood Of War (2004)

7.1 567 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 140 Phút

  Nội dung phim

Cờ Thái Cực Bay Cao Tên bộ phim Taegukgi nghĩa là lá quốc kỳ của Hàn Quốc. Bộ phim là câu chuyện về hai người anh em trẻ tuổi gia nhập quân ngũ và định mệnh trớ trêu lại khiến họ phải đối đầu nhau ở hai chiến tuyến sinh tử trong cuộc chiến tranh giữa hai miền Triều Tiên. Bối cảnh và mức độ phản ánh chiến tranh khốc liệt của Taegukgi cũng tương tự như các tác phẩm của Hollywood như Saving Private Ryan hay The Thin Red Line. Các nhà phê bình đánh giá Taegukgi là một bộ phim sâu sắc và thành công trong việc vạch trần những nỗi đau do chiến tranh gây nên. Mặc dù bối cảnh là cuộc nội chiến hai miền Triều Tiên nhưng bài học chiến tranh không chỉ gói gọn ở bán đảo này mà nó có ý nghĩa chung về những cuộc chiến trên thế giới. Xem phim, người xem càng hiểu rõ được giá trị của hòa bình.

  Từ khóa

Cờ Thái Cực Bay Cao , Taegukgi The Brotherhood Of War , xem phim Taegukgi The Brotherhood Of War vietsub, Cờ Thái Cực Bay Cao trọn bộ phim Cờ Thái Cực Bay Cao Thuyết minh, Cờ Thái Cực Bay Cao lồng tiếng, phim lẻ Cờ Thái Cực Bay Cao, Cờ Thái Cực Bay Cao full HD, watch Taegukgi The Brotherhood Of War free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color