Cô Nàng Mưu Mẹo - Miss Conspirator (2012)

Thông tin

Cô Nàng Mưu Mẹo

Miss Conspirator (2012)

4 2 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Cheon Su Ro (Ko Hyun Jung) là một cô gái yếu ớt vì hay bị khủng hoảng do sợ hãi. Trước đây, cô hay phải nhờ vào sự giúp đỡ của em gái nhưng em gái cô bây giờ phải xuất ngoại. Tại bến cảng cuối khu Busan, nơi em gái cô xuất phát, thì Cheon Su Ro bị đột quỵ. Lúc đó, có một nữ tu đến giúp cô lấy thuốc uống. Sau đó, nữ tu nhờ Cheon Su Ro mang hoa và bánh kem đến tặng cho người mà nữ tu yêu. Cheon Su Ro đồng ý và đi đến khách sạn người đàn ông đó ở. Gọi cửa thì không có ai trả lời, nhưng cửa phòng không khóa và hơi mở. Cô sốc khi nhìn thấy một người đàn ông bị đâm chết trên ghế sô pha. Có 3 người đàn ông khác bước vào khách sạn. Cheon Su Ro đã kịp trốn thoát khi bọn họ vào phòng. Cheon Su Ro không biết rằng cô đang bị săn đuổi bởi cảnh sát và 2 băng nhóm tội phạm. Cảnh sát muốn tóm Cheon Su Ro vì họ tin rằng cô là một phần của băng nhóm buôn bán thuốc phiện. Còn 2 băng nhóm tội phạm muốn bắt Cheon Su Ro để lấy lại chỗ thuốc phiện mà chúng tưởng rằng để trong hộp bánh.

  Trailers & Videos

Trailer Cô Nàng Mưu Mẹo

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Miss Conspirator , Cô Nàng Mưu Mẹo , xem phim Miss Conspirator vietsub, Cô Nàng Mưu Mẹo trọn bộ phim Cô Nàng Mưu Mẹo Thuyết minh, Cô Nàng Mưu Mẹo lồng tiếng, phim lẻ Cô Nàng Mưu Mẹo, Cô Nàng Mưu Mẹo full HD, watch Miss Conspirator free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color