Cô Nàng Điện Giật - May Who (2015)

Thông tin

Cô Nàng Điện Giật

May Who (2015)

6.9 158 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 Phút

  Nội dung phim

Cô Nàng Điện Giật/May Who Bộ phim xoay quanh cô bé trung học cócái tên đặc biệt – May Who. Mặc dù nằm trong nhóm Người vô hình nhưng cô nàng lại đang “thầm thương trộm nhớ” Fame – một hot boy, đồng thời là ngôi sao thể thao của trường. Trớ trêu thay, mỗi khi đứng trước Fame, nhịp tim của cô đều tăng nhanh và khi vượt mức 120 nhịp/phút, cơ thể May Who sẽ phát ra 1 sung điện rất mạnh. Bí mật này không may đã bị Pong – cậu bạn cùng nhóm phát hiện. Liệu Pong sẽ làm gì để giúp May Who kiểm soát được việc phát điện?

  Từ khóa

Cô Nàng Điện Giật , May Who , xem phim May Who vietsub, Cô Nàng Điện Giật trọn bộ phim Cô Nàng Điện Giật Thuyết minh, Cô Nàng Điện Giật lồng tiếng, phim lẻ Cô Nàng Điện Giật, Cô Nàng Điện Giật full HD, watch May Who free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color