Cô Nàng Đáng Yêu - My Girl And I (2005)

Thông tin

Cô Nàng Đáng Yêu

My Girl And I (2005)

8.8 66 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Su Ho và Su Eun là hai người bạn học cùng lớp. Su Ho vốn bản tính hiền lành nhút nhát nên dù để ý đến cô bạn Su Eun cũng chẳng dám ngỏ lời. Cũng cảm mến Su Ho nên Su Eun - cô nữ sinh hoa khôi của trường - chủ động “bật đèn xanh” cho anh chàng tiến tới. Quan hệ này lập tức trở thành đề tài bàn tán và ganh tị của các bạn trong trường. Nhưng đối với Su Ho và Su Eun, tình yêu của họ luôn rực rỡ và bất tử. Cho đến một ngày, Su Ho phát hiện ra bi kịch đang đến với người con gái mà cậu hết lòng yêu thương. Su Eun đột ngột ra đi vì căn bệnh ung thư.

  Từ khóa

cô nàng Đáng yêu , my girl and i , xem phim My Girl And I vietsub, Cô Nàng Đáng Yêu trọn bộ phim Cô Nàng Đáng Yêu Thuyết minh, Cô Nàng Đáng Yêu lồng tiếng, phim lẻ Cô Nàng Đáng Yêu, Cô Nàng Đáng Yêu full HD, watch My Girl And I free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color