Cô Nàng Bá Đạo - This Girl Is Badass (2011)

Thông tin

Cô Nàng Bá Đạo

This Girl Is Badass (2011)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Cô Nàng Bá Đạo/This girl is Badassxoay quanh cuộc sống đầy xáo trộn của Jija Yanin và người chú Mum Jokmok. Công việc của họ là vận chuyển hàng lậu cho các băng cướp khét tiếng. Mọi việc ngày càng rắc rối hơn khi cô bòn rút chút tiền của bọn cướp từ các chuyến hàng. Học hỏi cách thức của samurai Yojimbo, cô đã tương kế tựu kế khiến cho các băng cướp sinh mâu thuẫn và tiêu diệt lẫn nhau. Chuyện gì sẽ xảy đến với cô và người chú khi kẻ thù ngày càng gia tăng? Liệu họ có thành công với kế sách của mình?

  Từ khóa

cô nàng bá Đạo , This Girl Is Badass , xem phim This Girl Is Badass vietsub, Cô Nàng Bá Đạo trọn bộ phim Cô Nàng Bá Đạo Thuyết minh, Cô Nàng Bá Đạo lồng tiếng, phim lẻ Cô Nàng Bá Đạo, Cô Nàng Bá Đạo full HD, watch This Girl Is Badass free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color