Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết - Somewhere Only We Know (2015)

Thông tin

Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết

Somewhere Only We Know (2015)

8.8 1198 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Somewhere Only We Know (Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết) hiện đang thu hút sự quan tâm chú ý không nhỏ từ dư luận Hoa ngữ vì đây là phim đầu tay của Kris (Ngô Diệc Phàm) sau khi rời SM về Trung. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào đầu năm 2015, nhằm dịp Lễ Tình Nhân 14/2. Dự án điện ảnh Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết (Somewhere Only We Know) vừa bật mí phiên bản poster chính thức. Trong hình, Ngô Diệc Phàm (Kris) ôm Vương Lệ Khôn trong vòng tay, chuẩn bị trao người đẹp nụ hôn lãng mạn. Đằng sau cặp diễn viên là chiếc đồng hồ thiên văn lâu đời nhất thế giới – biểu tượng của thành phố Prague, cộng hòa Séc – cùng bối cảnh phố xá xa xa cổ kính, đẹp lộng lẫy trong ánh nắng.

 

  Trailers & Videos

Trailer Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    có một nơi chỉ chúng ta biết , Somewhere Only We Know , xem phim Somewhere Only We Know vietsub, Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết trọn bộ phim Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết Thuyết minh, Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết lồng tiếng, phim lẻ Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết, Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết full HD, watch Somewhere Only We Know free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color