Cỗ Máy Giết Người - Laid to Rest (2009)

Thông tin

Cỗ Máy Giết Người

Laid to Rest (2009)

6.2 948 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Cỗ Máy Giết Người/Laid to Rest  Một cô gái trẻ tỉnh dậy trong một quan tài với chấn thương ở sau đầu.Do chấn thưởng quá nặng nên cô đã bị mất trí nhớ và không biết mình là ai. Sau khi cô tỉnh dậy ,cô đã nhanh chóng nhận ra cô bị bắt cóc bởi một kẻ giết người hàng loạt bị tâm thần. Nhân lúc tưởng cô còn bất tỉnh trong chiếc quan tài hắn đã ra ngoài giết rât nhiêu người một cách dã man. Khi hắn quay lại thì không thấy cô đâu , hắn điên tiết và bắt đầu truy lùng cô gái. Liệu cô gái có may mắn chạy thoát hay không ? Hay là cô sẽ trở thành nạn nhân của tên giết người bệnh hoạn?

  Trailers & Videos

Trailer Cỗ Máy Giết Người

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Cỗ Máy Giết Người , Laid To Rest , xem phim Laid to Rest vietsub, Cỗ Máy Giết Người trọn bộ phim Cỗ Máy Giết Người Thuyết minh, Cỗ Máy Giết Người lồng tiếng, phim lẻ Cỗ Máy Giết Người, Cỗ Máy Giết Người full HD, watch Laid to Rest free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color