Cỗ Máy Con Người - A Clockwork Orange (1971)

Thông tin

Cỗ Máy Con Người

A Clockwork Orange (1971)

7 116 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

A Clockwork Orange là một bộ phim mà 3 thứ gồm: bạo lực, tình dục cưỡng bức và nhạc cổ điển được hòa trộn vào nhau. Nội dung phim lấy bối cảnh nước Anh ở tương lai, xoay quanh nhân vật trung tâm là cậu nhóc 15 tuổi Alex Delarge, tên tội phạm bẩm sinh với 3 thứ khoái lạc: bạo lực, hiếp dâm và… nhạc Beethoven. Bộ phim được chia thành 3 phần rõ rệt: hành trình phạm tội kinh hoàng của Alex, quá trình "tẩy não" Alex khi cậu tham gia vào một chương trình bí mật của chính phủ và cuối cùng là những "đòn thù" mà Alex phải nhận lấy sau khi bị "tẩy não" và ra tù.

  Từ khóa

A Clockwork Orange , Cỗ Máy Con Người , xem phim A Clockwork Orange vietsub, Cỗ Máy Con Người trọn bộ phim Cỗ Máy Con Người Thuyết minh, Cỗ Máy Con Người lồng tiếng, phim lẻ Cỗ Máy Con Người, Cỗ Máy Con Người full HD, watch A Clockwork Orange free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color