Cô Hàng Xóm - Miss Change (2013)

Thông tin

Cô Hàng Xóm

Miss Change (2013)

6.3 560 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cô Hàng Xóm của mỗi người. Đối với hầu hết các phần họ punt. Trong một công ty lớn, bạn được trả tiền lương thể đoán trước được cho làm việc khá khó khăn. Bạn đang dự kiến sẽ không được rõ ràng là không đủ năng lực hoặc lười biếng, nhưng bạn không dự kiến sẽ dành toàn bộ cuộc sống của bạn để công việc của bạn. Hóa ra, mặc dù, rằng có những nền kinh tế của quy mô bao nhiêu của cuộc sống của bạn, bạn cống hiến cho công việc của bạn . Trong các loại quyền của doanh nghiệp, những người thực sự dành cho mình để làm việc có thể tạo ra mười hoặc thậm chí hàng trăm lần như nhiều của cải như một nhân viên trung bình. Một lập trình viên, ví dụ, thay vì chugging cùng duy trì và cập nhật một phần hiện có của phần mềm, có thể viết một Phim Cô Hàng Xóm mảnh hoàn toàn mới của phần mềm, và cùng với nó tạo ra một nguồn doanh thu mới. Các công ty không được thiết lập để thưởng cho những người muốn làm này. Bạn không thể đi đến ông chủ của bạn và nói, tôi muốn bắt đầu làm việc mười lần như khó khăn, do đó, bạn sẽ vui lòng trả tiền cho tôi nhiều hơn gấp? Đối với một điều, các tiểu thuyết chính thức là bạn đã làm việc chăm chỉ như bạn có thể. Tuy nhiên, một vấn đề nghiêm trọng hơn là các công ty không có cách nào để đo lường giá trị của công việc của bạn. nhân viên bán hàng là một ngoại lệ.

  Trailers & Videos

Trailer Cô Hàng Xóm

Phim lẻ , Tâm lý , Hài hước , 18+ , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Miss Change , cô hàng xóm , xem phim Miss Change vietsub, Cô Hàng Xóm trọn bộ phim Cô Hàng Xóm Thuyết minh, Cô Hàng Xóm lồng tiếng, phim lẻ Cô Hàng Xóm, Cô Hàng Xóm full HD, watch Miss Change free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color