Cô Gái Đan Mạch - The Danish Girl (2015)

Thông tin

Cô Gái Đan Mạch

The Danish Girl (2015)

6.3 1566 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Cô Gái Đan Mạch/The Danish Girl Bộ Phim lấy bối cảnh ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch vào thập niên 1920, kể về cuộc sống của họa sĩ nổi tiếng Einar Wegener (hay Lili Elbe khi đã là phụ nữ), một trong những người chuyển giới đầu tiên trên thế giới. Lili Elbe (tài tử Eddie Redmayne đảm nhận) từng có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với họa sĩ Gerda Wegener (Alicia Vikander đóng). Gerda vô tình kéo chồng mình vào một cuộc chơi, khiến ông nhận ra giới tính thật của mình. Khi nữ người mẫu không đến, Gerda nhờ chồng Einar giả gái để cô thực hiện bức họa dang dở. Từ giây phút chạm vào chiếc váy, thoa lên môi son đỏ, Einar có những thay đổi đến không ngờ và cuộc sống vợ chồng của họa sĩ nổi tiếng gặp phải nhiều sóng gió.

  Từ khóa

Cô Gái Đan Mạch , The Danish Girl , xem phim The Danish Girl vietsub, Cô Gái Đan Mạch trọn bộ phim Cô Gái Đan Mạch Thuyết minh, Cô Gái Đan Mạch lồng tiếng, phim lẻ Cô Gái Đan Mạch, Cô Gái Đan Mạch full HD, watch The Danish Girl free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color