Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu - Leafie: A Hen Into The Wild (2011)

Thông tin

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu

Leafie: A Hen Into The Wild (2011)

8.3 237 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu Có một cô gà mái tên là Leafie sống trong chuồng tại một trại nuôi gà và ngày ngày đẻ trứng. Leafie mơ ước được bay ra khoảng sân bên ngoài nông trại để có thể tự do đẻ trứng. Sau đó Leafie cố tính nhịn đói vờ như không thể đẻ trứng được nữa. Cô bị ném ra vũng bùn và suýt bị tên chồn một mắt ăn thịt nhưng may sao thoát nạn nhờ sự giúp đỡ của một chú vịt. Cuối cùng Leafie được sống tự do trong thiên nhiên với chú vịt và Dal Soo. Cô dần quen với môi trường mới và cuộc sống tự do của mình. Một ngày nọ Leafie tìm thấy một cái trứng vịt và ấp nó. Trong khi bảo vệ Leafie và cái trứng khỏi tên chồn một mắt, chú vịt đã mất mạng. Cuối cùng cái trứng vỡ ra và chú vịt con xuất hiện với lòng tin Leafie chính là mẹ mình.

  Từ khóa

Leafie: A Hen Into The Wild , Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu , xem phim Leafie: A Hen Into The Wild vietsub, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu trọn bộ phim Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu Thuyết minh, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu lồng tiếng, phim lẻ Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu, Cô Gà Mái Thích Phiêu Lưu full HD, watch Leafie: A Hen Into The Wild free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color