Cô Độc Trên Biển - All Is Lost (2013)

Thông tin

Cô Độc Trên Biển

All Is Lost (2013)

6.9 38 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Sâu vào một hành trình độc tấu ở Ấn Độ Dương, một người đàn ông vô danh (Redford) đánh thức để tìm chiếc du thuyền 39-foot của ông tham gia vào nước sau khi va chạm với một container vận chuyển trái nổi trên các đại dương. Với thiết bị dẫn đường của ông và đài phát thanh bị vô hiệu hóa, người đàn ông buồm vô tình vào con đường của một cơn bão dữ dội. Mặc dù thành công của ông trong vá vỏ bị vi phạm, trực giác thủy của mình và sức mạnh mà điền viên tuổi của mình, người đàn ông chỉ sống sót sau cơn bão. Chỉ sử dụng một kính lục phân tín và bản đồ hải lý biểu đồ tiến bộ của mình, ông buộc phải dựa vào dòng chảy đại dương để mang anh ta vào một tuyến đường hàng hải với hy vọng ca ngợi một con tàu đi qua. Nhưng với sự không ngừng mặt trời, cá mập quanh và nguồn cung cấp ít ỏi của mình cạn kiệt, các thủy thủ luôn tháo vát sớm thấy mình nhìn chằm chằm tỷ lệ tử vong của mình trong khuôn mặt.

  Từ khóa

Cô Độc Trên Biển - All Is Lost , xem phim All Is Lost vietsub, Cô Độc Trên Biển trọn bộ phim Cô Độc Trên Biển Thuyết minh, Cô Độc Trên Biển lồng tiếng, phim lẻ Cô Độc Trên Biển, Cô Độc Trên Biển full HD, watch All Is Lost free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color