Cô Dâu Của Humpty Sharma - Humpty Sharma Ki Dulhania (2014)

Thông tin

Cô Dâu Của Humpty Sharma

Humpty Sharma Ki Dulhania (2014)

6 122 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 133 Phút

  Nội dung phim

Cô Dâu Của Humpty Sharma: Kavya một cô gái ở thị trấn nhỏ lên Delhi để tìm mua thiết kế váy cưới cho chính mình. Humpty một chàng trai năng động và nổi tiếng lông bông ở trường đại học. Trong bài kiểm tra lịch sử của mình anh đã bỏ trống và phó mặc cho thần linh. Trong lúc đến nhà hối lộ thầy chấm thi thì anh đã treo thầy lên xích đu và đe dọa. Lúc này Kavya xuất hiện và giúp Humpty với điều kiện đưa cho cô 10 ngàn rupi. Cuộc gặp gỡ định mệnh đã mang hai người đến gần nhau. Liệu họ có đến được với nhau không?

  Từ khóa

Cô Dâu Của Humpty Sharma , Humpty Sharma Ki Dulhania , xem phim Humpty Sharma Ki Dulhania vietsub, Cô Dâu Của Humpty Sharma trọn bộ phim Cô Dâu Của Humpty Sharma Thuyết minh, Cô Dâu Của Humpty Sharma lồng tiếng, phim lẻ Cô Dâu Của Humpty Sharma, Cô Dâu Của Humpty Sharma full HD, watch Humpty Sharma Ki Dulhania free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color