Cô Dâu Báo Thù - Kill Bill: Vol. 1 (2003)

Thông tin

Cô Dâu Báo Thù

Kill Bill: Vol. 1 (2003)

8.6 77 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Cô Dâu Báo Thù Các nhân vật chính, được gọi là "The Bride", là một thành viên của Viper ám sát chết người Squad, dẫn đầu là người yêu của mình "Bill". Sau khi nhận ra cô ấy đã mang thai đứa con của Bill, 'Cô dâu' đã quyết định thoát khỏi cuộc sống của mình như là một kẻ giết người. Cô trốn sang Texas, gặp một người đàn ông trẻ, những người, vào ngày diễn tập đám cưới của họ đã bị bắn chết bởi một Bill tức giận và ghen tị (với sự hỗ trợ của Viper ám sát chết người Squad). Bốn năm sau, 'cô dâu' đánh thức từ tình trạng hôn mê, và phát hiện ra cô bé đã biến mất. Cô, sau đó, quyết định tìm cách trả thù khi năm người bị phá hủy cuộc sống của cô và giết chết đứa con của mình. Câu chuyện của Kill Bill Volume I bắt đầu.

  Từ khóa

Cô Dâu Báo Thù , Kill Bill: Vol. 1 , xem phim Kill Bill: Vol. 1 vietsub, Cô Dâu Báo Thù trọn bộ phim Cô Dâu Báo Thù Thuyết minh, Cô Dâu Báo Thù lồng tiếng, phim lẻ Cô Dâu Báo Thù, Cô Dâu Báo Thù full HD, watch Kill Bill: Vol. 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color