Cô Đảo Kinh Hoàng - Mysterious Island 2 (2011)

Thông tin

Cô Đảo Kinh Hoàng

Mysterious Island 2 (2011)

6.6 43 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cô đảo kinh hoàng là bộ phim điện ảnh kinh dị rất ăn khách trong năm 2011. Chính bộ phim này bước đầu khẳng định vị thế của Dương Mịch trên màn ảnh rộng. 
Phần 2 của phim bắt đầu từ những cơn ác mộng của Châu Tình trên con đường tử thần nơi xảy ra 17 vụ tai nạn bí ẩn, các thầy tu cũng vào cuộc tìm hiểu sự việc nhưng không thấy ai trở về, ngay cả nhà chức trách cũng không tìm hiểu được nguyên nhân các vụ tai nạn bí ẩn.
Quyết tâm tìm hiểu về cơn ác mộng của mình, Châu Tình đã tìm đến con đường nơi diễn biến trong cơn ác mộng của mình để đối mặt với tử thần và tìm lại chính mình ...


 

 

 

 
 

  Từ khóa

Cô Đảo Kinh Hoàng , Mysterious Island 2 , xem phim Mysterious Island 2 vietsub, Cô Đảo Kinh Hoàng trọn bộ phim Cô Đảo Kinh Hoàng Thuyết minh, Cô Đảo Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Cô Đảo Kinh Hoàng, Cô Đảo Kinh Hoàng full HD, watch Mysterious Island 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color