Cô Bé Heidi - Heidi (2015)

Thông tin

Cô Bé Heidi

Heidi (2015)

6.6 200 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Heidi là cô bé mồ côi cha mẹ sống hạnh phúc cùng ông nội Almöhi trên dãy núi An-pơ tươi đẹp. Làm bạn với em là Peter, một cậu bé chăn dê nghịch ngợm nhưng tốt bụng. Một hôm, Heidi bị người dì Dete lén bắt đi đến Frank furt và gửi đến sống tại gia đình của thương gia Sesemann để làm bạn cùng cô con gái Klara, một nàng tiểu thư tội nghiệp phải ngồi trên xe lăn. Bằng sự hoạt bát của mình, Heidi nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người trong gia đình. Cô bé được học hành, vui chơi và còn được bà của Klara khơi dậy niềm đam mê với sách. Tuy cuộc sống mới rất tốt và đầy đủ nhưng nỗi nhớ về những tháng ngày tự do và vui vẻ cùng ông nội trên dãy núi An-pơ thương yêu chưa bao giờ vơi đi trong Heidi.

  Trailers & Videos

Trailer Cô Bé Heidi

Phim lẻ , Phiêu lưu , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Cô Bé Heidi , Heidi , xem phim Heidi vietsub, Cô Bé Heidi trọn bộ phim Cô Bé Heidi Thuyết minh, Cô Bé Heidi lồng tiếng, phim lẻ Cô Bé Heidi, Cô Bé Heidi full HD, watch Heidi free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color