Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari - Wood Job! (2014)

Thông tin

Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari

Wood Job! (2014)

8.1 61 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 Phút

  Nội dung phim

Một anh chàng vừa thi rớt đại học Yuki Hirano (Shota Sometani) vô tình nhận được một tờ rơi trong hình là một cô gái đang mỉm cười một cách thân thiện. Theo tiếng gọi con tim anh chàng đã chẳng ngại mà chạy đến một thị trấn nơi mà những người công nhân đang làm việc đốn gỗ trong rừng. Hiển nhiên anh chàng này đã bị lôi kéo một cách tình cờ vào công việc của họ. Và cuộc sống của anh chàng bắt đầu cùng với những thanh niên trong thị trấn cùng nhau lên rừng đốn gỗ.

  Trailers & Videos

Trailer Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Nhật Bản

      Từ khóa

    Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari , Wood Job! , xem phim Wood Job! vietsub, Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari trọn bộ phim Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari Thuyết minh, Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari, Chuyện Vặt Mỗi Ngày Ở Xã Kamusari full HD, watch Wood Job! free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color