Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy - Make Your Move (2013)

Thông tin

Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy

Make Your Move (2013)

8.3 346 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Với cốt truyện xoay quanh khát vọng nhảy múa và khẳng định đam mê bản thân của những con người trẻ tuổi, MAKE YOUR MOVE hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem cảm giác tươi mới và sôi động trong kỹ năng vũ đạo đáng gờm của cô ca sĩ thần tượng Kpop BoA , mà còn đắm mình trong những cảnh quay lãng mạn nóng bỏng của cô với bạn diễn Derek Hough - vũ công nổi tiếng xuất hiện trong nhiều mùa “Dancing with the stars”. Bộ phim mang motiff âm nhạc – vũ đạo với biên kịch của phim cũng là người đã sáng tạo ra Step Up 2006 và Save the last dance 2001. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều nhóm nhạc tên tuổi của làn sóng Kpop như: TVXQ, SNSD… Xứng đáng để trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc và vũ điệu.

  Từ khóa

Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy , Make Your Move , xem phim Make Your Move vietsub, Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy trọn bộ phim Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy Thuyết minh, Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy, Chuyện Tình Trên Sàn Nhảy full HD, watch Make Your Move free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color