Chuyện Tình Máu Và Tuyết - Steel Cold Winter 2014 (2014)

Thông tin

Chuyện Tình Máu Và Tuyết

Steel Cold Winter 2014 (2014)

8.3 79 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Chuyện Tình Máu Và Tuyết tên tiếng anh Steel Cold Winter Steel Cold Winter lấy nội dung xoay quanh 1 thiếu niên trẻ tuổi mang trong tim vết thương lòng sâu sắc và cô gái mà cậu muốn bảo vệ bằng mọi giá.
Chuyện Tình Máu Và Tuyết Câu chuyện bắt đầu vào ngày Yoon Soo (Kim Si Hoo) chuyển về khu làng quê hẻo lánh để xoa dịu nỗi ám ảnh chứng kiến bạn thân tự sát. Khi ấy, cậu đã vô tình gặp Hae Won (Woori) đang trượt băng trên mặt hồ đã đông cứng vì lạnh giá.

  Từ khóa

Chuyện Tình Máu Và Tuyết , Steel Cold Winter 2014 , xem phim Steel Cold Winter 2014 vietsub, Chuyện Tình Máu Và Tuyết trọn bộ phim Chuyện Tình Máu Và Tuyết Thuyết minh, Chuyện Tình Máu Và Tuyết lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Tình Máu Và Tuyết, Chuyện Tình Máu Và Tuyết full HD, watch Steel Cold Winter 2014 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color