Chuyến Thăm Kinh Hoàng - Trash Fire (2016)

Thông tin

Chuyến Thăm Kinh Hoàng

Trash Fire (2016)

6 260 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Từng có một quá khứ bi kịch khi cha mẹ chết cháy còn em gái bị bỏng nặng sau một vụ hỏa hạn, Owenthường xuyên có những dấu hiệu loạn trí, hành xử thì vô cùng bạo lực. Mọi căng thẳng đổ dồn đến cao trào, khi Isabel mang thai đứa con của Owen. May mắn thay, Owen đồng ý chịu trách nhiệm, và cô gái trẻ chuyển đến sống cùng hắn và người bà Violet. Điều đáng nói là người bà này cũng có nhiều biểu hiện đáng rùng mình, về một mặt nào đó thì bà ta còn đáng sợ hơn Owen rất nhiều.

  Trailers & Videos

Trailer Chuyến Thăm Kinh Hoàng

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Chuyến Thăm Kinh Hoàng , Trash Fire , xem phim Trash Fire vietsub, Chuyến Thăm Kinh Hoàng trọn bộ phim Chuyến Thăm Kinh Hoàng Thuyết minh, Chuyến Thăm Kinh Hoàng lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Thăm Kinh Hoàng, Chuyến Thăm Kinh Hoàng full HD, watch Trash Fire free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color