Chuyến Tàu Chết Người - The Midnight Meat Train (2008)

Thông tin

Chuyến Tàu Chết Người

The Midnight Meat Train (2008)

7.3 549 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Chuyến Tàu Chết Người/The Midnight Meat Train dựa trên truyện ngắn của nhà văn Clive Barker, kể về cuộc điều tra đầy tính thử thách của chàng nhiếp ảnh gia hay tìm tòi Leon Kaufman. Khi đang trong giai đoạn cuối của việc hoàn tất bộ sưu tập những bức ảnh chụp các hoạt động về đêm của cư dân thành phố, Leon bất ngờ nhận được gợi ý từ cô nàng buôn bán tranh Susan Hoff hãy thử tìm hiểu về khu vực đen tối ở nơi cô cư ngụ. Leon bắt đầu lần theo dấu vết của gã sát nhân liên hoàn sử dụng hệ thống tàu điện ngầm để làm nơi giết người. Ai sẽ là nạn nhân? Và hắn sẽ thủ tiêu xác chết đó như thế nào?

  Từ khóa

The Midnight Meat Train , Chuyến Tàu Chết Người , xem phim The Midnight Meat Train vietsub, Chuyến Tàu Chết Người trọn bộ phim Chuyến Tàu Chết Người Thuyết minh, Chuyến Tàu Chết Người lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Tàu Chết Người, Chuyến Tàu Chết Người full HD, watch The Midnight Meat Train free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color