Chuyến Tàu Băng Giá - Snowpiercer (2014)

Thông tin

Chuyến Tàu Băng Giá

Snowpiercer (2014)

6.5 197 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Chuyến Tàu Băng Giá: Lấy bối cảnh năm 2031, sau thất bại của nỗ lực khắc phục sự nóng lên của toàn cầu, Trái Đất trở về với Kỷ Băng Hà khi hoàn toàn bị bao phủ bởi băng tuyết và thế giới loài người đứng trước nguy cơ bị xóa sổ. Tất cả những người may mắn sống sót đều ở trên con tàu mang tên Snowpiercer. Con tàu đi tới khắp nơi trên Trái Đất và giống như một xã hội thu nhỏ, chứa đựng những mâu thuẫn và phân biệt giàu nghèo, giai cấp giữa những người đang phải cùng nhau đương đầu với cái chết. Quá mệt mỏi trước sự áp bức, bất công, dưới sự lãnh đạo của Curtis (Chris Evans thủ vai), những người nghèo sống ở những toa sau của con tàu đã nổi dậy tiến hành cuộc cách mạng lật đổ tầng lớp thượng lưu ở những toa trước. Tuy nhiên, cuộc nổi dậy của họ đối mặt với rất nhiều nhiều khó khăn, thử thách.

  Từ khóa

Chuyến Tàu Băng Giá , Snowpiercer , xem phim Snowpiercer vietsub, Chuyến Tàu Băng Giá trọn bộ phim Chuyến Tàu Băng Giá Thuyết minh, Chuyến Tàu Băng Giá lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Tàu Băng Giá, Chuyến Tàu Băng Giá full HD, watch Snowpiercer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color